du doan xsmb 1 4

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xsmb 1 4

xsmbĐại Sơn… doanSự đời vần vũ như mây gió 1Mọi người lập tức toát mồ hôi, tiếng rên rỉ thống khổ vang lên bốn phương tám hướng. doanNói như vậy, nàng ta đến phủ chúng ta là tìm con? xsmbY loại lắc đầu:

4 Lý Cáp phản ứng cực nhanh, thân thể hắn vô cùng linh hoạt né tránh trường thương tốc độ cao của Lê Anh. doanLý Cáp xấu hổ, nếu như Lê Bố mà biết hắn chưa đầy mười bảy nhưng các vị hôn thê cộng lại cũng hơn mười, thì chắc chắn không còn nhắc đến việc bớt hoa tâm với hắn rồi. 4 Vào đi! 1Người được gọi là Trương tiên sinh cười nói: 4 Đi nhanh lên, đừng cho đám người Ma môn bị phát hiện nhưng cũng đừng cho chúng nghỉ ngơi thoải mái.

1Chỉ một mình ngươi sai? Ngươi cho rằng bản thân gánh được sao? Hổ doanh của ngươi có ba nghìn năm trăm cái đầu theo luật phải chém hết cả chứ? Ngươi xem thử bọn hắn đã làm gì nào? Bọn hắn đã phế đi đệ nhất quân doanh! Đội quân này từng đánh qua bao nhiêu trận người biết không? Đội quân này có bao nhiêu chiến tích ngươi có rõ không? Bây giờ chưa đánh với người Hồ đã bị phế rồi đấy! doanNói xong đưa tay tới muốn sờ lên gương mặt thiếu nữ, thiếu nữ mới bị đụng phải lập tức lui lại dựa vào vách tường. xsmbThiên Thiên vừa giúp Lý Cáp thay giày, vừa đáp: "Anh lão sư họa kỹ rất cao, họa thuật thì rất cao minh." xsmbNguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi 1Nhị công tử lập tức đi tìm hắn sao?


link:http://confideband.com/ncgk/cf18957giu0012.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com