nhận định trận bayern đêm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

nhận định trận bayern đêm nay

nay Nghe nói đệ còn bắt một cô gái người Hồ làm nữ nô à? nay Lập tức Lê Anh đã cười không ra tiếng, nước mắt trào ra. nay Bình thường, ca ca chỉ đi ra đại doanh cấm vệ quân ngoài thành, cùng nhau huấn luyện hoặc là đi tới nhà một số người quen cũ trong quân uống rượu, rất ít tiếp xúc với người khác. Tính cách của hắn huynh cũng biết, không thích tranh đoạt cùng người khác, ai muốn dồn hắn vào chỗ chết chứ? địnhUông Thắng Kiệt lắc đầu nói: đêmMấy tên kia sao lại to gan như vậy nhỉ? Ban ngày ban mặt mà cũng đã cướp đến tám người rồi. Thật là loạn hết cả rồi!

trậnLý Cáp kỳ quái hỏi vào: nhậnBắt hắn dẫn đi cho ta. đêmNiệm cái rắm, không giết nàng chính là muốn hành hạ nàng đấy, ngươi có nhìn thấy cái khóa sắt, trên người nàng có bao nhiêu vết thương trên người. Triệu Hồng, ta nhớ không nhầm thì nàng vẫn luôn là người tình trong mộng của ngươi à? Chúng ta không thừa cơ lấy đi trinh tiết của nàng lúc này, sẽ không còn cơ hội động tay động chân nữa đâu. Ta với ngươi cùng nhau hành động đi. đêm"Chủ tử!" nay Chúng ta còn có thể gặp lại không?

nay Lý Cáp thiếu chút nữa là cười to “Một đời anh hùng” sao? Hắn thật nghĩ không ra một người như Hách Địch đứng khom lưng quỳ gối trước mặt hắn mà là anh hùng như Mạc Liên nói. bayernLý Minh nghi hoặc hỏi. bayernThiết Lang, ngươi đã giết một Vương gia. bayernHắn vận kình phá vỡ lớp băng rồi mặc lại chiến giáp. trậnĐúng là tại hạ.


link:http://confideband.com/ncgn/cd18957zxc0135.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com