quay thu xsmn thu 4

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

quay thu xsmn thu 4

thurần tướng quân còn có chuyện gì? thuNói xong nhìn vào mắt Lý Minh, chậm rãi nói: xsmnChỉ chốc lác Âu Tề và mấy hoàn khố đệ tự khác phủi tay rời khỏi nhà xí với vẻ mặt thỏa mãn. Vẻ mặt kia, tựa như là bị ức chế mấy ngày, giờ được xả một lần xong hết. 4 Vậy ngươi muốn bao nhiêu? thuU Minh Thiên?

4 Ở chỗ này! quayĐại tiểu thư, Hồng gia ngày nay thế lớn, giống như có lui tới với đại nhân vật trên giang hồ, trên quan trường cũng có hậu thuẫn, lão nô sợ Nhị gia... thuNgươi cũng là người trong giáo sao? thuMọi người vội vàng vây lại. Mấy người không cẩn thận đạp phải mấy vũng máu đen trên mặt đất, giầy nhanh chóng bị ăn mòn mất, rất nhanh cảm nhận được đau đớn. Mấy người bị dính máu lập tưc ngã lăn quay, có người ngã trúng vũng máu thì khỏi cẩn nói cũng biết hậu quả. quayHỏa kỳ lân thấy hoàng đế chưa bị đốt, thân thể hơi lui lại như tích lực chuẩn bị tiến tới làm đại nội cao thủ và cấm vệ khẩn trương sợ hãi không biết phải làm sao.

xsmnSở dĩ Lý Cáp rất thích đến Ái Văn Các tìm Thượng Quan Thanh Thanh để được hưởng cái bầu không khí âm nhạc. Thật giống như cái không khí của thời cổ đại là các đại tài từ cùng anh hùng hiệp nghĩa cùng với hồng nhan tri kỷ của mình. thuMẫu thân không khỏe mà ngươi còn rong chơi bên ngoài. Ta đánh chết ngươi đứa con bất hiếu! xsmnAi là đệ đệ của ngươi ? xsmnCó phải là một tên phi thường dũng mãnh, cầm một cây trường phủ màu đen? thuSâm huyện Lâm thiếu hiệp đến!..


link:http://confideband.com/ncgn/cf18957mp0820.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com