keo chau au la nhu the nao

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

keo chau au la nhu the nao

nhuTiền bối, ngài đã gặp U hậu? chauBảo vệ hoàng thượng. theỞ kinh thành, quan tam phẩm trở lên sẽ được phân chỗ ở tương ứng, cho dù ở đây đã có nhà nhưng nếu trong nhà có người làm quan ngoài tam phẩm cũng không được ở chung. Cho nên đại ca Lý Cáp Lý Minh tuy là cháu ruột Lý thái sư cũng có phủ đệ riêng. laNhững vòng ngọc kia là do đích thân Chân Thị đưa cho Lý Cáp làm vật đính hôn. Lúc đầu mẫu thân chỉ đưa hắn một đôi, hắn liền đòi luôn mẫu thân thêm mười mấy cái để dùng luôn một lần cho đỡ mất công lúc hết phải chạy đi xin thêm. Việc này sau khi Lý Tư Hồng biết được thiếu chút nữa tức quá mà thổ huyết. Tiểu tử nhà Tổng đốc đúng là cưới lão bà cứ như là đi chợ mua rau à nha…trúng ý liền mua ngay về nhà. auNgười khác lại nói:

auNhững ngày đông giá rét đã cận kề, tuy Giang Nam không có tuyết rơi nhưng không khí lạnh vẫn làm cho người ta cảm thấy buốt thấu cả xương. nao Lý Cáp quay đầu mỉm cười. laNgươi muốn làm cái gì? Cho là người giận ta thì đổ lên đầu ta, đừng khi dễ các cô ấy. auRốt cuộc là chuyện gì xảy ra! Mau cmn nói, đừng mè nheo như đàn bà! auĐấm đông đứng ngoài trầm trồ khen ngợi. Một tên binh sĩ gầy yếu tên là Cao Cá nói với lại hán tự mặt sẹo đứng bên cạnh nói:

nhuLý Cáp cười cười nhìn hắn nói: laNgươi hỏi hắn, bọn hắn đem nữ nhân của ta đi đâu rồi? nhuTư Không Minh cười to nói: chauA? Việc chính? laCông tử bây giờ còn dám ăn đồ ta nấu sao?


link:http://confideband.com/nchg/ca18956ue2143.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com