vòng quay nhân phẩm ff

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

vòng quay nhân phẩm ff

ff Vương gia không cần lo lắng, Lê Bố trúng phải độc dược độc môn Bắc Cực môn, dược sư thông thường đều không có khả năng tra ra cái gì. Không có chứng cớ, Lý Cáp dù biết chút ít sự tình trong miệng Lâm Hồng thì thế nào? Chẳng lẽ hắn dám dùng sức mạnh với vương gia hay sao? ff Ngươi... vòngTừ cái lỗ nhỏ nhìn vào, Lý Cáp thấy được một nữ tử nằm ngửa trên giường, chân duỗi thẳng, hai tay đặt chéo trên bụng. nhânKhông cần phải lo lắng, bọn họ đều đang ngủ. nhânA Mạc giáo chủ phải nhớ kỹ, chúng ta là cần người làm đại sự, không nên sợ hãi rụt rè. Theo ý kiến tại hạ, kỵ binh cũng chỉ có ngàn tên, hẳn là quân tiên phong, chủ yếu là xem tình huống thành, không dám công thành đâu. A Mạc giáo chủ hãy phái một đội nhân mã ra ngoài nghênh chiến, giết hết đám này để quân Hạ hiểu rõ thế nào là sức mạnh.

quayỞ thành Hổ Dương này có ai tên Lý Cáp không? phẩmChúng nữ lúc này mới hiểu ý, vội vàng gật đầu nói: vòngHẳn trước kia vị cô nương này sống ở môi trường trong sạch lắm, nên khi chuyển đến Hỗ Dương khó có thể thích ứng được khí hậu nơi đây. Tiểu cô nương này sẽ chậm rãi thích ứng, hoặc là vĩnh viễn không thích ứng, cuối cùng... quayĐã biết Hoa Tư là vị hôn thê của mình, hắn bỗng nhiên lại không muốn nhanh như vậy để Hoa Tư biết thân phận của mình. Hắn hy vọng trước khi lấy nàng, phải lấy được trái tim nàng. phẩmMạch Đông Khoan không biết đồ đệ của mình nghĩ gì, khoan thai nói:

nhân( Các bạn thử đoán xem câu này có ý gì) nhânLý Minh nhìn Lâm Hồng nằm trong vũng máu, bất đắc dĩ thở dài: quayRốt cuộc là bao nhiêu? quayTa tên là Lý Hương Hương. quayGiữa trán trơn bóng hợp cùng đôi mắt xinh đẹp là một con mắt khác cũng lạnh như băng.


link:http://confideband.com/ncka/cc18956otd2222.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com