dự đoán bình định hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

dự đoán bình định hôm nay

đoánỪ. Bổn cung cũng hiểu được tính cách của Lý Tiêu, y sẽ không làm việc kiêu ngạo như vậy, nếu thật là ý của hắn, thì có vẻ là hắn đã có ý làm phản. Lúc này nếu Lý gia trở mặt, chúng ta không thể nào chống lại được. nay Hình như là một con dã thú khổng lồ. Vừa không giống ngựa, cũng không giống hổ sư, cũng không phải tê ngưu… nay Rõ! nay Liên Khanh làm nũng. dựLý Cáp trong mơ hồ cảm giác được chăn ngày càng nặng, cũng nghe thấy mùi thơm quen thuộc, không khỏi mở mắt ngỡ ngàng.

hômĐi! Ta dẫn nàng rời đi thôi. bìnhKhông phải người thường? hômLê Bố cao giọng hô lên với Lý Cáp. hômChẳng lẽ bổn cung gọi ngươi là Vũ Uy hầu phu nhân sao? địnhHắn nói thoải mái. Trên thực tế lôi điện này đánh vào người thường, bất kể là cao thủ nội lực thế nào, huyết nhục trên thân thể cũng lập tức hóa thành tro tàn.

đoánKia đốc thống nhíu mày, nói: nay . . . . . địnhNgươi lại có thể mang tỷ tỷ ngươi đến chốn kỹ viện? Tiểu tử ngươi đúng là hư không tưởng nổi! địnhÂu Tề đợi mọi người an tọa cả thì chỉ vào từng người bên cạnh giới thiệu: hômTiếng van xin yếu dần, chuyển thành tiếng nỉ non của một oán phụ. Nàng biết có lẽ qua đêm nay mình sẽ không còn là thiếu nữ nữa.


link:http://confideband.com/nckk/ce18957zuk1046.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com