cách tính bầu cua tôm cá

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

cách tính bầu cua tôm cá

tômHương Hương gắt gao ôm chặt Lý Cáp, nhẹ giọng nói: cáchLý Cáp nói: bầuChúng thực khách bị nàng dọa, đều nhanh chóng quay đầu đi chỗ khác, cho dù có nhìn cũng chỉ dám len lén liếc nhìn. cáchThật sự không phải tiểu nhân không nể mặt ngài, nhưng… tínhKhông nghĩ tới, thiên lôi chết tiệt bày đặt như vậy, "cột thu lôi" không đi, đặc biệt đánh trên người hắn. Thực con mịa nó không hổ là "thiên kiếp thần lôi" .

tínhTướng quân! tínhCô nương, một mình đi xem “Vạn Hoa hội” chẳng phải rất nhàm chán sao, không bằng chúng ta cùng nhau đi xem? tínhSau đó liền mặc kệ hướng tới nữ tử ngồi trong hai bàn. cá Ngươi khi nào đánh vỡ cái ... Quy tắc của Thiên? tômLý Cáp nói:

cáchKiến Văn công chúa, không phải ngươi dẫn bọn ta xem đồ vật đặc sắc sao? cáchThiên Tú vẫn ôm đầu gối mắt nhìn bàn chân mình. tômĐạo Phiền cấp bách lùi lại phía sau mấy bước, tay tạo thành pháp quyết, quanh thân một thước rưỡi sinh ra một vòng chân hỏa lam sắc. Sương trắng bên canh ảm đạm tản ra. tômBỗng nhiên trong lúc đó, tiếng kêu thảm thiết bốn phía, tiếng ngựa hí, tiếng rít của chiến phủ, tiếng xương vỡ vụn, tiếng thân thể xé rách, đều như bị tiếng tim đập này che mờ, trở nên chẳng còn rõ ràng. tínhHoa Tư, vị hôn phu của người thật đúng là như lời đồn đại vừa uy phong, vừa anh tuấn, cùng ngươi một chỗ thật sự là rất xứng đôi!


link:http://confideband.com/nclp/cb18957zum0653.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com