Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
lô 77 ra hôm sau đánh con gì |VF181818.COM

lô 77 ra hôm sau đánh con gì

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-26
ASIN:B09F6D1BQW

lô 77 ra hôm sau đánh con gì

lôLý Cáp ôm lấy Hương Hương, đột nhiên cảm thấy mệt đầu chết đi được. Hắn vốn muốn đi thăm Nguyệt Nhi và Diễm Nhi nhưng sau khi tính toán kỹ càng thì hắn quyết định nằm chết dí trên giường cho khỏe người. Hắn nhìn Hương Hương rồi thở dài than ngắn: conĐúng vậy, Vũ Lâm quân đầy đường còn đang lùng bắt thích khách. sauTay Lý Cáp đang đặt trên tiểu thí thí của Chân Dao cứng đờ đi: “như thế nào nói thế?” raXen lẫn giữa đám Hắc giáp kỵ binh Hổ quân là mười mấy cỗ xe dân sự cao quý, bên cạnh có vài chục tên kỵ sĩ không mặc quân phục. 77Nếu an bài nhị công tử ở tầng một, hai, ba mà nói, như vậy Vọng Thước lâu sẽ không cần mở cửa nữa. Lão bản buôn bán mở cửa hàng trong thành Hổ Dương, không ai không hiểu phải hiếu kính lấy lòng Lý nhị công tử, những người không hiểu sớm đã chẳng biết dọn đi đâu rồi.

hômLý Cáp cười nói: đánhSau khi đi tới gần, nhờ ngọn đèn gần đó, Lý Cáp mới thấy rõ tiểu khất cái kia là một tiểu cô nương, bộ dáng chỉ sáu bảy tuổi, mặt mày dính dầy lọ nghẹ, tóc hơi rối. Nhưng từ chất liệu không tầm thường của bộ y phục trên thân thể tuy dơ tuy loạn của nàng có thể thấy được, tiểu cô nương này không phải là một tên khất bình thường đơn giản như vậy, rất có thể là một thiên kiên trong một nhà hào môn gặp phải rủi ro gì đó. gì Ta biết, bất quá nàng không biết là Tú Hoa so với Thiên Tú hay hơn sao? 77Thiên Thiên nhấp cái miệng, đỏ mặt, quấn lại chiếc khăn, rồi giúp Lý Cáp mặc y phục, sửa sang vạt áo, sau đó xuống giường, giúp hắn mang hài vào, tiếp theo, lên giường, ngồi ở phía sau, bắt đầu chải đầu cho hắn. raCác huynh làm sao có thể vào đến đây?

raDứt lời hắn liền nhìn Linh Nhi đang mê man nằm trên giường: sauMợ kiếp, vẫn chưa chết? conĐúng lúc này, thiên lôi đánh xuống, tia chớp giống một cây cột màu trắng đâm mạnh vào mặt đất trước mặt Lý Cáp. lôLý Cáp gật đầu. hômThiên Tú kinh ngạc quay đầu lại:


link:http://confideband.com/ncmd/cf18957gud0024.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com