số lâu ra miền nam

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

số lâu ra miền nam

lâu"Phốc!" Một ngụm máu tươi được phun ra, cái khăn che mặt cũng bị nhiễm đỏ, vạt áo thì dính đầy máu tươi. sốHô… nam Lý Cáp thản nhiên lên tiếng. lâuSao cái gì cũng không biết hả? lâuMột bàn tay nhỏ ôn nhu áp trên mu bàn tay Lý Cáp.

sốChuyện..chuyện này…ừ… miềnLý Cáp lại lặp lại một lần: nam Có câu lòng của phụ nữ khó dò, kỳ thực tâm tư của tiểu nữ hài cũng không đơn giản. Từ khi bắt đầu hiểu chuyện, Chân Dao đã thích quấn quít lấy biểu ca Lý Cáp, nghĩ Lý Cáp thật khác so với những nam hài khác, đặc biệt đáng để nàng sùng bái. Sau này mọi người thấy nàng không muốn rời xa Lý Cáp, lúc đàm tiếu liền nói chờ nàng trưởng thành sẽ gả cho biểu ca. Người nói vô tâm, người nghe có ý, tiểu Chân Dao tựu thực sự đem chính mình trở thành người của Lý Cáp. miềnThiên Thiên nghe vậy thì ngẩn người ra. Ánh mắt nàng ngơ ngẩn nhìn Lý Cáp như không có tiêu cự, đúng là nàng đang nhớ lại sự việc gì đó. Lý Cáp cũng không lên tiếng, lẳng lặng vuốt ve tấm lưng nàng. lâuTa đây thì sao?

sốVan cầu ngươi, mang ta rời khỏi đây, ngươi muốn làm gì cũng được. miềnCười cái gì? lâuBuông tha chàng? Vậy ai buông tha cho ta... sốHương Hương và Thiên Thiên cùng vén áo thi lễ nói: miềnQuát! ——


link:http://confideband.com/ncwh/ce18957gmp0552.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com