nằm mơ thấy người nổi tiếng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

nằm mơ thấy người nổi tiếng

nằmTrên mặt không nhìn ra vẻ ngà ngà say, ánh mắt trong suốt, cước bộ trầm ổn. nằmBên này, Lý Cáp lại sải bước dẫm lên một chiến mã, ngửa mặt lên trời thét dài: nổiLúc này Lý Cáp đang nhìn về phía đại quân, khổ sở thở dài thấyLý Đông trong lòng thầm kêu khổ, nét mặt vẫn gật đầu xác nhận. mơLý Cáp bông nhớ lại Hương Hương từng nói với hắn là Càn Khôn khí có tác dụng đối với tu vi của nàng. Hắn hỏi ngay:

tiếng Mà ở bên trong chỗ này có thể tập trung tinh thần ta cao độ, tăng cường tinh thần lên gấp mười, thậm chí gấp trăm lần. Ở đây ta có thể tùy tâm sở dục. mơChương 183, 184: Y thần tiếng Nàng còn nhớ những lời năm xưa đã nói chứ? mơTrước tiên con đừng hỏi những chuyện này, cứ làm tốt chuyện của con đi, đừng nhúc nhích ý tưởng tạo phản. nổiChỉ là một thống tướng đã muốn cầm đao thương nhập kinh? Mặc dù là Tổng đốc, không có hàm Đại tướng quân, cũng không vào được!

nổiNgươi có ngửi thấy chưa? nổiLý Cáp nói. thấyCâm mồm hết cho lão tử, cút qua một bên, kẻ nào còn dám hé mồm thì lão tử cho nó cả đời ăn cơm bằng mắt! nổiLý Cáp coi như không có chuyện gì xảy ra, ngẩng đầu nhìn trời: ngườiNgười dịch: Consoixam


link:http://confideband.com/ncyj/cf18956vmd1550.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com