kqxs miền bắc hôm qua

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

kqxs miền bắc hôm qua

bắcMười mấy Vũ lâm quân cũng đã vây quanh một vòng, trường thương chĩa vào trong hômCác ngươi có biết tội chăng? hômLý Cáp ôm eo Thiên Tú eo: bắcTiếu Phương lắc lắc đầu, nhanh chóng đi theo. hômNhưng thái độ của hai nàng đối với Lý Cáp, cũng vô cùng nhất trí, đều lãnh lãnh đạm đạm, đóng cửa không ra, Lý Cáp có đi gặp cũng không biết nói làm sao.

qua Lý Cáp biết mọi người đang hiểu lầm chuyện ngày trước hắn đưa Thượng Quan Thanh Thanh về, liền buồn bực nói: hômTriểu Mặc không sợ hãi, mà nhìn năm người chủ tọa nói: kqxsBất quá lại nói tiếp, năm đó Ô thái hậu cũng là đại mỹ nữ nổi danh kinh thành, vừa tiến cung đã làm hoàng đế mê hoặc đến mơ hồ, nghe nói công phu trên giường lại càng thiên phú trời sinh, mặc dù bây giờ tuổi không nhỏ, lại đã sinh mấy người con nhưng khí chất cao quý của thái hậu vẫn làm Đằng Lăng vương tuổi thanh xuân say đắm không thôi. miềnKhoác lác! miềnLý Cáp có chút muốn cười mà không dám cười, ngoại công đúng là coi mình như bảo bối mà, còn phải tự mình chạy tới dặn nữa mới yên tâm.

hômNgươi... ngươi… Rốt cục ngươi là chủ tướng hay ta à chủ tướng? Lúc lão tử mang binh đi đánh giặc thì không biết ngươi ở đâu! Dám ở trước mặt lão tử giương oai à? Lên! Lên hết cho ta! Bắt bọn chúng lại! qua trảm địch đầu lô vạn thiên khỏa,sanh tử huynh đệ tình ý trường。 bắcHừ bản tôn cho mi ba ngày phải tìm ra được lai lịch của tên đó, nếu không thì …. miềnKiếm. . . bắcLý Cáp mỉm cười: "Nếu ngươi là thị nữ của ta, ta sẽ làm người hầu của ngươi, được không?"


link:http://confideband.com/ncyo/cb18956xgk2208.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com