xsmn t5 hang tuan

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xsmn t5 hang tuan

hang“Ân! Tốt, Thiên Thiên một lúc nói cho Lý Đông, cơm tối nhớ làm mấy món mà Diễm Nhi thích ăn nhất như ‘thủy tinh hà nhân(1)’ cùng với ‘hồng thiên trư trửu(2)’”, Lý Cáp quay qua nói với Thiên Thiên. xsmnNgươi đừng không biết điều! Nơi này là quân doanh, không phải nơi cho ngươi nói nghĩa khí giang hồ! hangLý Cáp cười thản nhiên, cũng không nói gì. Trường kiếm trong tay bỗng nhiên biến mất. xsmnThiên Thiên cũng nói: tuan Lý Cáp nghe vậy ngạc nhiên, nhớ lúc ấy mình dùng “Lý thị Long Trảo thủ” hành hạ tàn nhẫn chim nhỏ kia, ánh mắt không tự chủ nhìn về hạ thể người kia, ánh mắt trở nên cổ quái, không chim không biết hắn sống sao nhỉ?

t5Vương gia, hôm nay ngươi đồng ý cũng phải đi, không đồng ý cũng phải đi, việc này không phải ngươi quyết định! tuan Buổi chiều Chân Dao, Hà Đình các nàng lại chơi đùa một hồi, đã bắt đầu chuẩn bị cho yến hội vào buổi tối. t5Hương Hương thấp giọng nỉ non, sau đó điên cuồng hôn Lý Cáp. tuan Vương gia, lần trước ngươi mời bản hầu đến quý phủ, một lần dạ yến đó làm bản hầu khó quên. Hiện tại bản hầu cũng đến mời vương gia đến tệ phủ, để bản hầu tận tình làm chủ nhân một lần. xsmnNgươi đã tắm ở Thiên trì sao?

xsmnVương Hàm cũng nhẹ nhàng thở ra một hơi, dù sao thì nàng cũng không muốn ngay lập tức xuất giá. hang“Vẫn không chịu dừng sao?” Lý Cáp nhìn bảy người đang quấn lấy nhau chiến đấu không ngừng, bỗng nhiên hét lớn một tiếng rồi vọt tới. xsmnDương Cận cười hắc hắc: hangLý Cáp nói: t5Lý Cáp cười híp mắt nói.


link:http://confideband.com/ngaj/cd18957hp0754.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com