kèo xiên đêm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

kèo xiên đêm nay

nay Quận chúa cắn răng ken két nói: xiênTa nói nè Tư Phong Kiều, sao ngươi có thể nói như vậy? Tướng sĩ quân Bắc phạt vì quốc dân Đại Hạ không tiếc tính mạng ra sa trường chiến đấu hăng hái. Cùng chiến đấu với người Hồ, ngươi lại có thể coi thường. Ngươi đúng là suy nghĩ bằng thắt lưng. Đừng nói Hổ Uy tướng quân, cùng với Lê Bố đại ca ngươi cũng đừng với tới. Người ta là Võ trạng nguyên, đại tướng quân. Ngươi nhìn lại mình đi? Ngươi là cái gì? Ngươi có tư cách nói người ta? nay Lý Cáp nhìn Trương Tề nói: xiênThanh âm quả nhiên du dương dễ nghe, êm tai như tiếng hót chim sơn ca, như dòng nước tự nhiên chảy róc rách, tiếng ca u nhã tinh thiết ngân nga vấn vương khắp Thanh Nguyệt lâu, khiến cho mọi người không thể không đắm say trong đó. đêmVâng!

kèoLý thái sư nhìn hắn một cái, lại nói: đêmTrong dân gian vạn thuở ấy muôn triệu đóa hoa. kèoNgồi một lúc, chợt Lý Cáp nói: đêmChúng ta thề sống chết đi theo tướng quân, vượt lửa qua sông quyết không chối từ! xiênCữu cữu cũng là đến để tham dự hôn lễ của cháu sao?

xiênCũng vì hai nguyên nhân, thứ nhất chính là tâm xuân cung đồ to đùng hắn mang kè kè theo người, thứ hai chính là chủ nhân của hắn là Nhị công tử, danh hiệu Giang Nam đệ nhất phong lưu. nay Hình như là Giang công tử gì đó. Không biết lai lịch thế nào. Có bốn người, hai người đeo đao, hình như là trong quân đội. xiênThứ nhất, Mạch Đông Khoan là một người bị thiến. Râu ria trên mặt của y chỉ là dán lên mà thôi, giọng khàn khàn chỉ là giả. Trong cái khố phía dưới thật ra trống rõng không có cái gì cả. nay Ngồi xuống đi, đứng ngại. kèoHồng Kim Thiên liếc mắt nhìn hắn, thản nhiên nói:


link:http://confideband.com/ngcv/cd18957vpb0921.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com