khái niệm tệ nạn cờ bạc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

khái niệm tệ nạn cờ bạc

nạnÔ, Ngọc Nhi tỷ, lâu quá không gặp… A, đây là…? nạnSau khi ăn uống sữa đậu này và bánh chiên xong, tiểu cô nương hai tay đang cầm cái chén trống trơn cúi đầu ngồi bên cạnh Lý Cáp, thỉnh thoảng còn khẽ ợ. Bộ dáng đó thật sự rất đáng yêu. bạc Lão huynh lâu rồi chưa gặp nha!!! niệmTử Nghiên run người một cái, có thể khẳng định có người đang ở gần. Nàng lập tức tháo bỏ lớp kem trên mặt, quay sang nhìn. kháiBầu trời ngoài kia tưởng như gần ngay trước mặt, nhưng lại giống như không bao giờ có thể vươn tới được.

cờĐôi mi thanh tú của Lâm Hồng lơ đãng nhăn lại một chút, nói: tệTa không thích nàng, làm sao mà cưới? cờNgụy doanh đã tan hoang rồi, bọn hắn sao nghĩ được toàn bộ người Hổ doanh dám tới nơi bọn hắn đóng quân báo thù. tệNếu không phải chủ nhân đã dặn không được đánh người thì bọn chúng đã răng rơi đầy đất rồi! nạnLý Cáp không khỏi sửng sốt thốt lên:

nạnLý Cáp nói: nạnLý Cáp cao giọng hỏi. bạc Đằng Lăng vương này, cũng như là đống cỏ, so với đương kim thái tử thì cũng chẳng ra gì. Bất quá chúng ta bây giờ là ủng hộ thái tử đăng cơ, đến lúc đó thái tử đăng ngôi tân hoàng, cũng không giữ hắn lại được. bạc Tiểu nhân Chu doanh tam đội, đội úy Hồ Long, gặp qua Lý tướng quân. cờLý Cáp hoảng sợ, vội vàng bỏ chạy, vừa chạy vừa rống lên thật to.


link:http://confideband.com/ngmd/ca18957gvb0605.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com