thống kê đầu đuôi giải đặc biệt lâu chưa về

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

thống kê đầu đuôi giải đặc biệt lâu chưa về

thốngCông Tôn Vô Viễn vội nói: đầuLúc nói những lời này vẫn giọng nói nhẹ nhàng chậm rãi nhưng khiến ngươi ta tin tưởng không chút nghi ngờ nào. đầu"Rõ ràng là một tiểu tử xấu xa, nhưng bao giờ cũng giả bộ rất thâm trầm, vẫn còn hỉ nộ vô thường, thật không thể hiểu nổi lòng hắn đang nghĩ gì." Diễm Nhi thầm nghĩ. thốngTa là một con trâu....~~~ đặcNgười dịch: Đại Y Sư

về Vâng. kê"A?" đặcGiọng nói Công Tôn Vô Tình vẫn vậy, chẳng hề có chút tình cảm nào. đuôiCô gái kia nhìn thoáng qua Hương Hương, liền đem ánh mắt quẳng về phí Lý Cáp. đầuTên tiểu nhị giật mình, tay run cả lên, mấy giọt nước cũng văng tung tóe, chỉ là không một giọt nào chạm được vào y phục nữ tử.

chưaBạch y công tử kia nghe xong cười nói: chưaThái hậu, chúng ta đi! thốngHa ha ha ha !! Ngưu Đại mang cho ta chiến phủ lại đây. Ta muốn khảm bốn chữ “Cự lực vô địch” vào cánh rừng này! thốngLý Cáp xấu hổ. Hắn có vài vị hôn thê, mà vị nào cũng tinh thông cầm kỳ thư họa ca múa nếu mà để biểu đạt loại tình cảm nhớ nhung thì khéo trở thành trình diễn nghệ thuật mất. lâuHaha! Tốt! Có khí phách! Lý huynh đệ, Lý lão đệ, ta đã nói với đệ, đến lúc đó đệ đến nhà ta đi, ta để muội tử của ta tự mình xuống bếp nấu vài món cho đệ ăn. Làm thịt kho tàu ăn nhé, lấy ra nhắm rượu thì thích hợp vô cùng!


link:http://confideband.com/ngpo/ce18956xdv1954.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com