trò chơi sâm lốc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi sâm lốc

lốc Lý Cáp sửng sốt, Tịnh Cơ đã bắt đầu nói câu thứ hai: chơiTử Nghiên cùng chúng nữ thấy tình huống phát sinh có vẻ không đúng lắm liền cùng mọi người về phòng nghỉ ngơi. Lúc này chỉ còn lại Hương Hương, Thiên Thiên và Diễm Nhi không thể chạy được, bị ma trảo của Lý Cáp vồ lấy, chẳng mấy chốc bị hắn lột sạch sẽ thành tiểu bạch dương. Các nàng lúc này cùng Lý Cáp lăn qua lăn lại với nhau ở trên giường. lốc Có lẽ, nó so với Đại Phi có vẻ còn thông minh hơn. chơiHồng tướng quân, không nghĩ lại nhìn thấy ngươi. Các ngươi hôm nay không phải tuần tra trong cung sao? sâmLý Cáp áp mặt vào lưng Vân Lâm nỉ non.

tròLý Cáp chú ý tới Y Thần sau khi uống rượu xong liền luôn luôn nhìn vào chén rượu, liền hỏi một câu: sâmTiếng ca vang như sấm dậy, hòa cùng với tiếng trống trận ầm ầm. Nghe như thiên quân vạn mã xới tung đất trời, nhiệt huyết nam nhi tung hoành tám vạn dặm… tròÁ, không phải là huynh để ý đến Tịnh Cơ của đệ chứ? Việc này không được, dù là anh em nhưng mà đệ không thể đội nón xanh được. sâmMặt trời đã lặn xuống núi, Lý Cáp liền nắm ngao khuyển Đại Phi trở về thành Hổ Dương. chơiChúng ta… Chúng ta đang trên trời sao?

chơiTỷ đệ hai người cảm nhận được ánh mắt của bọn họ, không hề nhượng bộ chút nào nhìn lại, không một chút yếu thế. lốc Cả bọn hướng ánh mắt về phía vũ đài ở lầu hai. chơiHương Hương nói: lốc Nếu hôm nay bổn công tử mà lui thì sau này sao có thể lăn lộn trên giang hồ nữa? tròHả? Nàng vừa nói gì? Ta nghe không rõ.


link:http://confideband.com/ngup/cg18956uao1931.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com