những tiền vệ trẻ hay nhất thế giới

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

những tiền vệ trẻ hay nhất thế giới

hayLão dám bất kính với tỷ, đệ một chưởng giết chết lão khọm ấy. vệLý Cáp nghe vậy cũng không trả lời vội, hắn liếc Lý Đông một cái. Lý Đông lập tức hiểu ý, hắn liền mang vào đám ca kỹ cùng với những kỳ trân dị bảo mà Vương Hàm đã chuẩn bị. nhữngLý huynh đệ sau này muốn nhờ chúng ta điều gì cứ tới Vạn Lợi tiêu cục, dù là nước sôi lửa bỏng cũng không môt cái nhăn mày! thếÔ thái hậu nhẹ nhàng khẽ vuốt hai má Đằng Lăng vương nói: nhấtCác ngươi không cần xen vào, ta sẽ nói với ông nội. Ai dám cản ta, cẩn thận ta không khách khí.

giới Mà từ đầu tới cuối ánh mắt U hậu không hề mở. tiềnLam quang rực sáng phía trước, đoạn đường cầu thang cũng sắp hết, không gian có vẻ thoải mái rộng rãi hơn nhiều. trẻHắn không thèm lưu lại thư tín gì hả? nhấtLúc này Lý Tư Hồng chưa lên tiếng liền ho hai tiếng, rồi nói: "Ngươi ít lắm mồm đi, gọi ngươi tới đây, là cho ngươi biết một việc. Thật ra việc này dù có biết hay không cũng không sao với ngươi cả. Nhưng mà tâm tính tiểu tử như ngươi dường như sớm trưởng thành, cho nên nói trước với ngươi một lần, miễn cho đến lúc đó lại quậy động trời." thếCái thứ Càn Khôn vô cực này xem ra thật khó luyện quá đi…

thếThanh Thanh cười nói: nhữngCông tử! Tuyệt đối không nên! vệChủ nhân, người lần này đi chính là vì Công Tôn tiểu thư kia a? hayThật xinh đẹp, là một mỹ nhân a, nhưng lại bị mù. Hãy nhìn những vết thương này, khặc khặc bọn cung nữ kia thật là, xuống tay thật nhẫn tâm, tính ghen tỵ của nữ nhân thật đáng sợ! giới Vì sao thì đọc chương sau sẽ rõ.


link:http://confideband.com/ngus/ce18956obp2132.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com