Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
ty le chau a ma cao |VF181818.COM

ty le chau a ma cao

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-26
ASIN:B09F6D1BQW

ty le chau a ma cao

aTa muốn gì sao? cao Thì ra là một tên đăng đồ tử. aLý Cáp nhíu mày, kiềm nén tức khí, vẫn tươi cười: "Vị cô nương này, luôn nổi giận thì không tốt đối với thân thể. Tính tình quá nóng nảy dễ nổi nóng, tuổi mãn kinh sẽ tới sớm. Cẩn thận đến lúc đó sẽ chưa già đã yếu không thể gả đi được a!" leThật ra thì Lý Cáp chỉ cần để lộ thân phận của mình, những đại nội cao thủ kia dĩ nhiên sẽ phải cung kính không dám hỏi gì hắn. Bất quá Lý công tử của chúng ta tự nhiên hứng lên thích làm hắc hiệp, hưởng thụ cảm giác kích thích khi né tránh cao thủ truy đuổi. tyLý Cáp ôm lấy Tịnh Cơ, một tay vuốt nhẹ mái tóc của nàng. Hắn mặc dù không hiểu Hồ ngữ của Tịnh Cơ, nhưng vẫn biết nàng nói gì.

maMới đi vào sảnh, Lý thái sư liền cười lớn đón chào: maĐến đi! chauMuội muội! Thật sự là muội ở đây! chauLý Cáp nhảy lên, níu lấy phần da thịt trên trán nó lôi nó đập vào tường: aLâu không gặp, râu tóc Sầm Ngu đã dài hơn rất nhiều, cũng trắng hơn rất nhiều. Một bộ áo cừu dù đẹp đẽ quý giá, nhưng hiển nhiên nhiều ngày không có giặt giũ, có vẻ hơi cũ nát. Nhưng trái ngược với nó, tinh thần của hắn thoạt nhìn rất tốt, hai mắt vẫn sáng tỏ như sói hoang thảo nguyên. Quần thần đối diện hắn không có mấy người có thể nhìn thẳng hắn, kể cả đám võ tướng ở kinh thành lâu ngày cũng không dám đối diện ánh mắt của hắn.

leCái gì là sao? aĐi xuống đi, sớm đón Vương Hàm và Vô Tình đến, đưa các nàng an toàn đến Hỗ Dương đã rồi hẵng tính chuyện khác. leLý Cáp liếc nhìn hai người vừa bị hắn đâm đũa vào tròng mắt rồi nói với Hương Hương: aNàng đã tỉnh? chauĐó đâu có nhiều, ít thế mà.


link:http://confideband.com/nhw/ca18957zfk0124.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com