soi cau lo de dn

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau lo de dn

deCó chuyện gì thì nói ta nghe xem. deLưu thị sửng sốt, lập tức mỉm cười dn Đúng, không tin ngài có thể hỏi Tiêu Lan. Cô ấy là người U hậu phái tới hiệp trợ ta. cauNgươi đi lấy một cái bình nhỏ lại đây. cauĐành phải tiếp tục gia tăng tốc độ, nhưng vừa chạy nhanh, thân thể tự nhiên vì vậy mà trở nên xốc nảy, vừa lắc lư, thì sau đầu lại bị đánh một cái.

dn Một tiếng thét thê lương và phẫn nộ vang lên, không biết là đến từ chiến trường Giang Nam hay trong linh đường của kinh thành phát ra. soiTường Toản chưa chết, bất quá rơi từ trên lưng ngựa xuống, phỏng chừng cũng mất đi nửa mạng. Mạt tướng xin mang theo một ngàn kị binh đi lấy cái đầu của hắn mang về, không lấy được thì không bỏ qua! dn Nói đi, Hoa tiểu thư kia thế nào? deHồ long nghe được, cười nói: cauBên cạnh bàn còn có vài thị nữ ngon lành cành đào hầu rượu. Cái này so sánh với phục vụ ở lầu hai, tốt hơn nhiều lắm.

loTư Không Phiền vẫn quỳ rạp trên mặt đất, cung kính nói: soiNgươi hỏi ta, ta hỏi ai? dn (3) lang: sói, ở đây tác giả chơi chữ nhằm đề cao tính "lang" của Lý Cáp cauThiên Thiên trong thùng nước tắm rửa, Lý Cáp thì ngồi một bên nhìn, trong phòng hơi nước bốc lên, mơ hồ, hắn hình như thấy được một diệu linh nữ tử đang ngồi trong thùng nước vui đùa với cánh hoa trong đó, mái tóc thật dài và cái lưng trắng noãn đối diện hắn. Từ từ nàng quay mặt lại, là một khuôn mặt tuyệt mỹ đến nổi khiến người ta hô hấp khó khăn. cauTiếng van xin yếu dần, chuyển thành tiếng nỉ non của một oán phụ. Nàng biết có lẽ qua đêm nay mình sẽ không còn là thiếu nữ nữa.


link:http://confideband.com/nix/ce18957gns1311.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com