bong da 24h keo nha cai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bong da 24h keo nha cai

bongMội người nói: bongÁch... Được thôi được thôi, ngươi muốn xem thì xem đi, ta lười nói nhiều rồi. Ngươi mới vừa nói lý tưởng của ngươi khi cái thế giới này là làm Đại Đường khai quốc nữ hoàng, sao lại đến đây? bongLong ngọc màu xanh đậm? nhaKhuynh bồn đại vũ hoa hoa hạ cai Hồ quân úy cười nói, mấy tên lính bên cạnh cũng nở nụ cười, chỉ có Triệu Hồng mặt đỏ bừng, cũng không biết là do ánh đèn lồng hay Hồ quân úy đâm trúng chỗ đau.

cai Dứt lời đã bưng một chén rượu lên, uống ừng ực, tư thế uống rượu kia sao giống thái sư Đại Hạ Quốc, sao lại giống lão nhân hơn tám mươi tuổi? cai U hậu lại nói: keoĐám người Âu Tề đầu tiên là sửng sờ, lập tức biết ý nham hiểm cười, rồi thi lễ với Lý Cáp: "Vẫn là nhị công tử có cách." cai Lý Cáp ngửa mặt lên trời mắng to: 24hLý Cáp đi vào,hành lễ thưa:”Nương, là hài nhi.”

bongPhải thế nào nàng mới chịu buông tha ta? nha"Ân, được, vậy nàng gọi ta là gì?" bongNgươi vừa mới không phải nói ta mấy thứ này sử dụng như nào sao? Làm sao chơi đùa? nhaNàng vào xem là biết liền. keoThiên Thiên vẫn là một nữ hài tử, trong giọng ca khó tránh khỏi sự non nớt về lời hát, tuy rằng cáp tin tưởng mấy năm sau giọng hát của nàng càng thêm ôn nhu thánh thót, nhưng hiện tại mà nói, hát " Trường than thở" như vậy chỉ có Thượng Quan Thanh Thanh thành thục xinh đẹp này là thích hợp. Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com


link:http://confideband.com/njj/ce18957io0427.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com