tai game the gioi ban ca

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tai game the gioi ban ca

ca Hứa lão bản nhăn nhó nói: gameNgưu Đại cúi người nhìn hai tên kia một chút rồi gắt lên: gameThái hậu, hôm nay ta sẽ phải rời khỏi kinh thành quay về Đàm Bình trấn. Trước khi đi ta xin khuyên ngài một câu: ngàn vạn lần đừng chọc ta, chọc giận ta, cẩn thận ta nhấc ngài đi luôn đấy. ca Nó là ‘Hắc Toàn Phong’! taiHắn lại không biết, vốn hắn chính là Hổ Uy tướng quân, chỉ cần có cái danh hào này đã đủ khiến cho bao người khiếp sợ, hơn nữa Tam Ngưu mặt mày bặm trợn, càng làm người khác thêm sợ hãi. Sau khi vào thành hắn luôn biểu hiện ôn hòa, thẳng về sau đột nhiên tức giận thẳng tay chém chết hai vị thành chủ, quá là khủng bố, lòng người kinh sợ cùng cực tất nhiên không phải nói nhiều.

banThanh Liên, nàng thích bánh bao nhân thịt hay bánh bao chay? banTrường phủ vung lên, máu tươi văng ra. Tịnh Cơ nhắm chặt mắt hét lớn, nàng giống như nhìn thấy được cha và các ca ca của mình, chính là các huynh đệ tỉ muội trong bộ lạc của mình bị thành trường phủ kia chém thành từng mảnh vụn vậy! theHảo! theNga! Đúng rồi, xem trí nhớ của ta! ca A Tú muốn chọc giận ta sao? Nàng phải biết rằng hậu quả chọc giận ta thì chính tộc nhân của nàng phải gánh lấy.

gioiCòn tin tốt… gioikim tích thị hà niên ca Lúc này đại kì trước cơn mưa đã ướt đẫm không thể bay được nữa. ca Ta thấy hắn hay chưa có quan hệ gì với ngươi, nếu nếu không buông ta sẽ gọi người đến. taiQuản gia do dự một chút rồi nói:


link:http://confideband.com/nnr/cg18957cvu0416.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com