Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
ban ca xu vang 777 |VF181818.COM

ban ca xu vang 777

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-22
ASIN:B09F6D1BQW

ban ca xu vang 777

vangLý tướng quân, toàn quân đã chuẩn bị xong, thỉnh Lý tướng quân dẫn đầu, chúng ta thừa dịp Hồ quân còn đang hỗn loạn, sĩ khí đại giảm xông ra! banLý Cáp ngẩn ra nói: xuKhông biết có thể lấy ra nấu ăn... xuTrận doanh của Hồ quân đã đại loạn, Lý Cáp như một thanh chủy thủ sắc bén đâm vào thân thể Hồ quân, không ngừng lao về phía trước, như muốn xuyên thủng qua. banLý Cáp ngẩn ngơ, nguyên lai cũng phải cần cả chứng chỉ anh hùng sao? Hắn vội sờ loạn trên người rồi vỗ trán một cái nói:

777 Lý lão hổ, ta lấy con màu trắng này nhé! caHắn vừa dứt lời thì có một tên hắc y nhân đưa tới hai thanh kiếm màu bạc. vangBiết là người doanh nào không? 777 Vưu Mang cười nói: xuBưng vò cuối cùng lên, Lý Cáp không biết là đang khóc hay đang cười:

xuDiễm Nhi tò mò nhìn nhìn, nói: caĐứng đắn? vangNghe mấy lời khen ngợi đó, Công Tôn Vô Tình cũng không có mừng rỡ gì, trái lại sáu chữ‘ Võ lâm đệ nhị mỹ nữ’ thì có chút phản cảm. Tùy rằng nàng rất tự tin vào dung mạo của mình nhưng lại không thích người khác ca ngợi, đã vậy cái võ lâm thập mỹ bảng kia lại bài danh nàng vào vị trí thứ hai, như vậy thà không có còn hơn. Cho nên nàng chỉ thản nhiên nói một câu: banTuy những lời nàng nói tuy là đều là sự thật, nhưng từ trong đáy lòng mọi người ai cũng đều cảm thấy khẩn trương. Gần một năm rồi chưa gặp Lý Cáp, đã khiến cho lòng các nàng nhớ nhung muốn chết rồi. Những ngày không có Lý Cáp đối với các nàng như thiếu đi mục đích sống vậy, không một chút động lực. vangYAA.A.A..! ——


link:http://confideband.com/noer/cc18957olg0855.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com