ketqua toan mienbac

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ketqua toan mienbac

mienbac Ngươi là cái thá gì mà đòi cướp cô dâu của công tử nhà ta? Phi! mienbac Bạch cung chủ. Tại hạ đến đây chính là thỉnh cung chủ xuất cung. ketquaNgươi là Hoàng công tử? mienbac Mọi người sợ hãi vạn phần, không biết vì sao hỏa kỳ lân lại đột nhiên tức giận, thấy hai mắt thần thú rực lửa đầy hung hãn, mũi miệng thở ra xích diễm khiến mọi người run sợ lui về sau. mienbac Hai thiếu nữ Tây Vực ôm nhạc cụ ngồi ở góc, vừa kéo lên bản nhạc mạnh mẽ, mười tám vũ cơ uốn éo mông và thân hình. Trong lúc nhất thời ba đào mãnh liệt, mông dập dờn, hơn nữa trên người còn mang trang sức leng keng không ngừng. Vũ điệu, trang sức cùng âm nhạc, giống như dâm mị mời gọi chúng nhân.

toanLúc này ngoài cửa xe bỗng vang lên tiếng gõ cửa. toanLê Bố cười nói, đôi mắt của hắn đảo qua đảo lại nhìn Lý Cáp và muội muội của mình. toanCó mạt tướng! toanVốn Thiên Thiên mới vừa vào Lý gia, mặc dù nàng còn thân thích, Lý Cáp cũng sẽ không cho nàng trở về, ngay cả tên cũng giúp nàng đổi lại, dụng ý rất rõ ràng, chính là muốn nàng làm người của Lý gia. Nhưng đối với thân thế của Thiên Thiên, một phương diện là xuất phát từ sự tò mò, còn phương diện khác là có thể hiểu rõ hơn về tiểu cô nương trời sanh mị cốt này. Hắn cũng muốn thử làm rõ ràng. mienbac Tướng quân yên tâm, mạt tướng nhất định đánh bọn chúng bẹp như gián!

mienbac Đệ đừng thấy ca đen, đó là do luyện võ mà thành, chứ muội muội của ca thì khác. ketquaLê Bố nói: ketquaTường Toản cực kỳ sợ hãi, vội thúc ngựa chạy nhưng mà khi khoảng cách chỉ còn năm mươi thước sao Lý Cáp chịu bỏ qua, cản người đứng trên lưng ngựa, từ yên ngựa nhảy mạnh một cái, con chiến mã bất ngờ bị đạp mạnh lập tức té nhào xuống đáp xuống, thất khiếu chảy máu mà chết. mienbac Hắn đáng phải chịu như vậy! Chiến tranh không phải do ông ta gây ra ư? Nếu hắn không đem quân đánh, Hạ nhân lại đánh sao? ketquaXin lắng tai nghe.


link:http://confideband.com/nohi/cg18957oul0605.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com