link dangn hap m88

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

link dangn hap m88

hapLý Cáp từ nhỏ lười học văn mà cũng chán học võ, nhưng với cưỡi ngựa bắn cung hắn lại rất có hứng thú, có thể là vì kiếp trước chưa từng gặp qua. Hắn bắn cung dù chưa tới mức bách bộ xuyên tâm nhưng cũng coi như có chút kỹ năng, ngày trước lúc nhàn rỗi thường ra ngoại ô săn. linkHắn lại không biết, vốn hắn chính là Hổ Uy tướng quân, chỉ cần có cái danh hào này đã đủ khiến cho bao người khiếp sợ, hơn nữa Tam Ngưu mặt mày bặm trợn, càng làm người khác thêm sợ hãi. Sau khi vào thành hắn luôn biểu hiện ôn hòa, thẳng về sau đột nhiên tức giận thẳng tay chém chết hai vị thành chủ, quá là khủng bố, lòng người kinh sợ cùng cực tất nhiên không phải nói nhiều. hapHai vị sư phụ, là do Nhị công tử cần người gấp, nên thuộc hạ chỉ có thể… linkTrong viện truyền đến thanh âm của Lê Bố. m88 Sưu tầm bởi dg1500 4vn.eu

dangn“Điều là do chủ tử chỉ bảo!” Diễm Nhi từ lâu phát hiện, chủ tử này kỳ thực rất tốt, chỉ cần biểu hiện nhu thuận, ăn nói hiền thục chút là được. m88 Chỉ là chúng còn chưa kịp xông lên thì Lý Cáp đã nói: dangnNgươi… m88 Dịch thuật:taolakem linkHổ doanh tướng sĩ nghe lệnh, đứng tại chỗ. Chờ bản tướng quân đi ra xem thực hư của bọn chúng rồi quyết định.

linkLý Cáp tiến lên cười nói: hapTiểu muội ngươi bị làm sao? linkMột tên Hồ tộc đầu lĩnh căm giận nói. hapTỷ tỷ tự làm, có gì mà phải xấu hổ đâu? dangnNam tử chính là Lý Cáp đó mà. Hắn hiện đang rất sốt rột đi tìm kiếm Càn Khôn vô cực dâm pháp.


link:http://confideband.com/noil/cb18957clx0630.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com