truc tiep xs mien trung

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

truc tiep xs mien trung

xsLý Cáp vỗ vỗ cái trán, xoay người nói: trung Mạch Đông Khoan dù không sợ lão đạo sĩ này, nhưng những lời vừa rồi quả thực khiến lão lo lắng. Minh Huyền này có thể kiêu căng ngang ngược, nhưng tuyệt đối sẽ không nói dối. Thập yêu lão có nghe qua, đó là mười con yêu vật được coi là hung ác nhất thiên hạ do các đạo môn lập danh sách truy bắt. xsLý Cáp mơ hồ, không rõ ràng ý tứ của Thiên Thiên: trucLý Cáp đại khái minh bạch là chuyện gì xảy ra, cười nói: xsNghe được phía sau truyền đến thanh âm nuốt vào, Lý Cáp không tự chủ nuốt nước bọt một cái.

tiepKiến Văn công chúa kịp phản ứng, trừng hai mắt đang muốn nói chuyện, Lý Cáp lại lập tức nói: xsLý Cáp giật mình, hắn không muốn Nguyệt Nhi nhớ về chuyện đồi bại của bà mẹ, vội nói: trucNhưng mà… trung Trong kinh thành nhiều Vương công quyền quý như thế, sao chúng lại chọn Hoa gia để ra tay? Hoa gia mặc dù là gia tộc số một số hai Đại Hạ, nhưng bọn hắn chỉ là một thế lực từ bên ngoài tiến vào kinh, sao lại gây rối với Hoa gia. trung Tiểu Thanh hừ lạnh một tiếng, vẫn đem bạc nhét vào tay của tiểu nhị: "Ai là khách nhân của tiểu thí hài kia chứ. Bọn ta không quen biết nhau!"

tiepHương Hương ngượng ngùng nói: xsLý Cáp thu hồi ánh mắt, ôm chằm cái eo nhỏ của Hương Hương nói: xsSao đệ lại vào hoàng cung ám sát hoàng đế đây? tiepKéo toàn bộ ra, cắt hết chân tay! trucNày Nhị công tử…Tiểu nhân hôm nay tới đây là có chuyện muốn nhờ vả.


link:http://confideband.com/noyw/cc18956cff1425.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com