du doan xo so hom nay mn

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xo so hom nay mn

mn Lý Cáp thản nhiên trả lời rồi hướng một gian tiểu sảnh khác đi đến, hiển nhiên lúc hắn mang cô gái lén vào khuê lâu của Sở Linh Lung cũng đã tranh thủ xét qua địa hình nơi đây. mn Bồi bàn kia nói: xoLý thái sư nói. doanTiêu Mạc Vĩ hổn hển. mn Ngươi không cần phải lo lắng, Tiểu Vũ mang các nàng đi tắm rửa.

nayĐại tướng quân, mang theo chúng ta từ Hỗ Dương ba nghìn năm trăm binh mã gấp rút tiếp viện chính là Lý CápLý thống tướng. soÔ thái hậu ở đâu ? mn Một thanh cốt kiếm tựa hồ có phản xạ liền nhắm thẳng Hương Hương lao tới, lại không nghĩ Lý Cáp thủ sẵn hậu chiêu, quang mang lóe lên, một tiếng thanh thúy vang lên cốt kiếm nát vụn thành từng mảnh, rơi xuống sàn màu lam hóa thành khói trắng biến mất không thấy đâu. xoNhưng sao nô tỳ thấy Tử Nghiên tỷ đối với thiếu gia có gì đó lạ lạ?! duNếu như vậy, thì bên trong là hoàng thân quốc thích sao?

soCó thể mang binh khí vào thành, lại đến phố Chu Tước này, không cần nghĩ cũng biết thân phận không thấp. Bất quá hắn thấy Lý Cáp mặc trường bào, lại tuổi còn trẻ, có chút hoài nghi hắn có phải Đại tướng quân hay không. Phải biết rằng, cả Đại Hạ Quốc Đại tướng quân cũng không nhiều hơn trăm người. mn Hương Hương nghe vậy lập tức khuôn mặt đỏ bừng, thấp giọng nói: homTa đáp ứng ngươi sẽ trị lành đôi mắt mù kia trong vòng ba tháng, có Thiên Sơn tuyết liên của ngươi giúp đỡ, thì trong vòng nửa năm có thể căn bản khôi phục được thị lực. doanCái này... Không tiện lắm. nayLý Cáp liền chụp lấy cái cằm của nàng xoay về phía mình, nói:


link:http://confideband.com/ntu/ce18957cvg1145.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com