keo nha cai ngoai hang anh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

keo nha cai ngoai hang anh

caiLý Cáp cười nói: hangNhưng mà dù là một con ruồi, cũng cần phải có người đến đuổi. Trong triều, dựa theo kế hoạch lúc trước, Tiêu Hàn làm chủ soái, mang theo ba mươi vạn đại quân. Ông Viễn làm phó soái. Những phó soái khác, đại tướng, phó tướng đều do các đại thần trong triều đề cử. caiThứ nhất! Ta nhắc lại một lần nữa>>Truyện này không phải là chuyện Tu chân cũng không sa vào Tiên hiêp. Mấy chương trước có đề cập đến Thần Ma cũng chỉ là ám chỉ người có võ công cao cường khủng bố mà thôi. caiHương Hương không dám lừa gạt chủ nhân. ngoaiÝ ngươi là…

ngoaiNhị công tử, chúng ta ở bên ngoài, cần gì ngài gọi một tiếng là được. ngoaichích tưởng hoán đắc bán thế tiêu diêu anh Cuộc sống sau đó, Lý Cáp hầu như mỗi ngày đều đến Bách Hoa Lâu cùng với Thượng Quan Thanh Thanh đàm luận âm nhạc, nghe nàng hát. nhaCữu cữu yên tâm, đám giặc cỏ Tây Nam hại dân hại nước kia ta còn chưa để vào mắt. hangKhông biết thân phận bọn họ đệ sẽ phái người chặn miệng những vị khách đứng xem sao?

hangĐúng rồi, năm đó các cô tại sao lại rời Hỗ Dương nhanh vậy, mấy năm nay các cô thế nào, sao lại biến thành đồ đệ Y Tiên rồi, ca ca cô đâu? keoTrương tướng quân, đầu óc của lão già này, người có nguyện mang lính cùng tôi đi tới Đồng Dương tiếp viện? caiLý Cáp nghe vậy hồi lâu mới kinh ngạc nói: caiNgay lúc Lý Cáp muốn nói vài câu khách sáo dò hỏi lai lịch tên gia hỏa này, Chân Dao tay chống eo, gọi tên công tử ca trước mặt: “Hà Nguyên! Ngươi không nên không biết tốt xấu! Đây là biểu ca ta, không có tiểu tử nào ở đây! Đó là Thiên Thiên tỷ tỷ của ta, là thị nữ của biểu ca ta, ngươi như thế nào không biết tốt xấu như thế?” anh Rồi nàng nói tiếp:


link:http://confideband.com/nvhr/ca18956ruz1854.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com