du doan ket qua xo so phu yen

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

du doan ket qua xo so phu yen

soHắn còn nói một tràng dài nhưng Lý Cáp cũng chả lọt tại được mấy câu nữa, vì lúc này Công Tôn Viễn đã bắt đầu múa. quaVị công tử mặc áo dài màu lam đi theo phía sau họ bây giờ cũng đã lên xe ngựa. doanTuy nói là thủy thổ bất phục nhưng lại không rõ ràng lắm, vị cô nương này phần lớn là bệnh ở trong lòng. Giống tưởng niệm quê nhà, tưởng niệm thân nhân, tưởng niệm... khụ khụ linh tinh, cũng chính là tâm bệnh. yen Tam ngưu đều ngây người, 3 mặt nhìn nhau, vẻ mặt ai nấy đều khó tin. xoHỏa kỳ lân không chỉ có tốc độ hoàn hảo, còn có thể đạp nước vượt sông, tất cả đều như đi trên đất bằng. Nhưng Lý Cáp buồn bực nhất là bọn hắn bảy người lại không có người nào biết đường, không có bản đồ, toàn bộ đều dựa vào hỏa kỳ lân tự mò đường đi. Bất quá “lão mã” lại tương đối hồ đồ, đi nhầm đường là chuyện bình thường, cứ bỗng nhiên “két” một tiếng, rồi sau đó làm bộ lơ đãng thay đổi phương hướng. Lúc này Lý Cáp mà phát hiện đều thưởng cho nó ít “quả” đấm ăn cho đỡ buồn. Mấy người thấy vậy đều thầm nghĩ liệu Thiên Sơn thần thú có bị hắn đánh thành ngu không?

phuLý Cáp nói: duSư phụ không hổ danh là bậc thầy cua gái, như vậy mà cũng đoán ra được. Hương Hương nhà mình đúng là một tiểu hồ ly! Lý Cáp trong lòng tán thưởng, ngoài miệng nói: ketHoặc giả là người nọ cũng đang bay lên như hắn? xoLý Cáp mỉm cười, lẳng A Bố Tha ra xa, khiến hắn hộc cả máu tươi. yen Hắn ném đại hán kia ngã lăn ra đất rồi tươi cười nói với Hương Hương :

yen Trương Đào trầm tư suy nghĩ, đáp: "Cũng là trong Vương phủ Vương sư phụ." doanThủ chuôi? quaNhưng vậy là trái với quân luật... soVân Lâm không khỏi nổi lên nghi ngờ, chẳng lẽ đệ đệ thật sự phản đối Doãn sư huynh làm cái gì? Chẳng lẽ Doãn sư huynh thực sự chỉ là lịch lãm trên giang hồ sao? Nghĩ đến đây bỗng nhiên trong lòng một trận thoải mái, nhưng vẫn là hồ nghi nhìn Lý Cáp nói: phuMột vị quan cảm thán nói với Lý Tư Hồng:


link:http://confideband.com/nvie/ce18956zyq1907.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com