Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
ty le keo truc tuyen |VF181818.COM

ty le keo truc tuyen

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-24
ASIN:B09F6D1BQW

ty le keo truc tuyen

leU hậu chưa bao giờ ra khỏi cung? trucLúc này, trong đại đường Lê phủ, một cỗ quan tài màu đen nằm ngay giữa, một cô gái vận tang phục đầu đội khăn tang đang lặng lẽ quỳ trên mặt đất, hai tay buông xuống, làm người ta không thấy rõ khuôn mặt cũng như biểu cảm. Trên mặt đất, bên tay phải đặt một cây trường thương, đó là binh khí của Lê Bố câu liêm thương. tuyen Mạch Đông Khoan cũng không có biện pháp ép hắn. Ngay cả tổng đốc đại nhân cũng không làm gì được nhị công tử, y làm sao có thể quản được đây? Y không thể làm gì khác hơn, là mắt nhắm mắt mởi, mặc cho tự luyện tự thành, chỉ là đáng tiếc cho thân thể có gân cốt tuyệt thế ngàn năm khó gặp kia. leMạt tướng là từ Tây Nguyên Mã Môn bảo tới, nhưng không phải là do Tiêu tướng quân phái tới. tuyen Thanh âm của Lý Cap vang lên như tiếng sấm, mọi người Hổ doanh lập tức đứng im không dám tiến tới nữa, Vưu Mang liền quỳ rạp xuống đất, hai mắt rưng rưng, cúi đầu bái:

keoLý Cáp sửng sốt, quỳ xuống khúm núm nói: keoThanh âm kinh hỉ của Lê Bố vang lên, chỉ chốc lát hắn vác cái mặt lù lù ra cửa. leLý Cáp vội vàng ôm chặt lấy cô bé, ôn nhu an ủi. tyHai Hổ vệ rút bội đao bên hông ra quát, người đi đường lập tức như chim bay tứ tán. leLý Cáp nhíu mày:

trucMau đuổi theo! truc“có hay không có, biểu ca, mau trả lời đi!” Chân Dao đột nhiên lắc lắc đầu Lý Cáp, đem hắn từ trong hồi tưởng trở về thực tế. keo…. leY Thần bước nhanh vào trong: tuyen Lời vừa dứt, đã có một nhóm tướng lĩnh Bắc phạt đi vào bên trong Hoàng thành. Chỉ để lại hai tên thái giám chân đang nhũn ra lẩm bẩm sau lưng.


link:http://confideband.com/nvwi/cg18956eta2334.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com