con lô đep nhât ngay hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

con lô đep nhât ngay hôm nay

nay -U hậu võ công ra sao thì không ai biết nhưng bà rất hiểu tâm tư lòng người. Bất kể ai đứng trước mặt bà ấy, bà đều biết kẻ đó đang nghĩ gì. Hơn nữa bà ấy là một người rất đẹp, phi thường đẹp. lôĐó là Địa Ngục kiếp này, hay là Địa Ngục kiếp trước? ngayLý Cáp thò tay ra ngoài thùng xe lẩm bẩm: ngayĐã lâu rồi không có tin tức ở nơi đó, ngươi hỏi Linh Lung đi. lôDiễm Nhi bình tĩnh lại, nhìn Lý Cáp mất hứng ngồi đó, phân vân một hồi, bèn tiến lại quỳ xuống giữa hai chân hắn.

ngayLý Đông đi tới ngồi xổm xuống vỗ vỗ mặt Hồng Tam công tử, nhổ một bãi nước bọt lên mặt hăn, khinh thường nói: ngayMột tràng tiếng bước chân vang lên, Tam Ngưu cũng đi tới. đepƯm hoàng thượng, thiếp thân nhớ ngài muốn chết. hômLý Cáp cả giận nói, đáy lòng hắn đang không ngừng tính làm sao thoát khỏi thứ ảo giác này, hắn khẳng định hết thảy mọi thứ chắc chắn có liên quan đến thông đạo u lam này. lôTrong vương cung tương lai của A Mạc Hách Địch đã cho đắp một sườn núi nhỏ, phủ đầy "Tử sắc mê mộng" cùng "Nguyệt quang tình nhân".

nhâtĐạo thiên kiếp thần lôi thứ bảy oanh xuống... nay Lý Cáp vừa giết mấy trăm người, sát khí vẫn chưa tiêu tan, làm cho các thân vệ của Tiêu Mạc Vi chỉ biết lùi mà không dám tiến. Các binh lính khác thì trong lòng thầm trầm trồ khen ngợi nhâtLúc này một hộ vệ Lý phủ nói nhỏ vào tai Lý Cáp: hômKhông biết thân phận bọn họ đệ sẽ phái người chặn miệng những vị khách đứng xem sao? lôMạt tướng cho rằng bọn họ làm vậy là đúng, không có lý do nào phải ngăn cản cả!


link:http://confideband.com/nvxz/ce18956xzx2256.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com