xsmb nhanh nhất số 1

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xsmb nhanh nhất số 1

sốTrước khi đến tỉnh Đông Bắc, trên đường xuất hiện bóng dáng của hai người, một trắng một xanh. 1 Không sai. Ngươi ở “Vạn Hoa hội” tình cờ gặp hắn? Các ngươi có nói gì không? xsmbNga? Cô ta tên là Mạc Liên? 1 Khi khúc hát dừng, Thượng Quan Thanh Thanh vui vẻ chạy đến nắm tay Thiên Thiên nói:" Thiên Thiên muội muội giọng hát hay qua, âm điệu cũng rất khéo." 1 Công Tôn Vô Tình cụt lủn nói.

nhấtMọi người đều cười to, chỉ có Lý Cáp vẫn mở hai tròng mắt hắc bạch rõ ràng nhìn trái nhìn phải, vẻ mặt nghi hoặc. xsmbĐiểm đen kia càng lúc càng gần, đôi mắt của mọi người đều mở to, muốn nhìn kỹ xem vật từ phương bắc đến là cái thứ gì, lại có thể sánh với uy thế của trăm vạn con tuấn mã. xsmbLý Cáp nói chuyện với Công Tôn Vô Viễn qua đó thấy được nàng thương nhớ hắn thế nào. nhấtTư Không Minh nhìn bốn phía Băng cung, đột nhiên hỏi: 1 Con mẹ mày ấy!

nhanhThử nước ấm xong, Lý Cáp chợt nói: nhấtThượng Quan Thanh Thanh mặt lộ sự mừng rỡ cùng vẻ cảm kích, lần thứ hai bái tạ nói:" Đa tạ công tử ban thưởng ca khúc, ân tình công tử, Thanh Thanh suốt đời khó quên." Đối với một ca nghệ mà nói, quà tặng quý giá nhất của ca sỹ là ca khúc. thật sự giống như một võ lâm cao thủ luôn khát khao bí kíp võ công chân chính, Thượng Quan Thanh Thanh với ca khúc vẫn thể hiện sự khát vọng, cũng là điều đương nhiên, hiện tại ở nàng một lòng nhận thấy đây là một ca khúc tuyệt vời, từ khúc tuyệt vời, ngay ca những chuyện lo lắng đối với Hà Nguyên đều cho trôi tuột hết. Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com xsmbTên đại hán thân hình vừa động, tiến lên chút. Dương Cận chỉ cảm thấy một chút hoa mắt, bên tai vang lên một tiếng bốp giòn tan. Đại hán kia đã bị Lý Cáp tặng cho một cái tát, cả nguời tạo lên một vòng tròn đẹp mắt, một bên má sưng vù, ngã lăn xuống đất. 1 Ta nhịn không được cục tức này! nhanhVân Lâm niết mũi hắn nói:


link:http://confideband.com/nxdq/cf18956owi1704.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com