hướng dẫn thổi sáo trúc 6 lỗ

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

hướng dẫn thổi sáo trúc 6 lỗ

trúcLý Cáp cũng khá thích tính cách của Dương Vi. Hắn nghe nàng nói vậy, liền cười nói một tiếng: lỗ Tư Không Minh chần chờ một chút, nói: trúcNhưng cuộc sống luôn đầy rẫy những bất ngờ, Lý Cáp bước vào cửa viện Vương phủ, chợt thấy một đám nô bộc ở vương phủ ai nấy đều tỏ vẻ lo lắng khẩn trương. sáoThiên Thiên nhìn thất thải hồ điệp, ngạc nhiên hỏi: thổiMùa xuân buông xuống vùng tây nam thì cũng là lúc phản quân Thiên Gia giáo phản quân đã mai danh ẩn tích, đại bộ phận phản quân đầu hàng, số giáo chúng tự xưng đến mấy chục vạn của Thiên Gia giáo giống như bị nhổ cỏ tận gốc biến mất vô tung, làm người tây Nam cảm thấy khó tin.

dẫnHoặc là có người nào đó dùng phương pháp đặc thù trên người Lê Bố, tạo thành hiện tượng giả này. thổiTa cũng chưa từng thấy qua, khẳng định không phải là người của Tiêu doanh chúng ta, hay là nông phu trong doanh trại? lỗ Không thể tưởng tượng được, cả bảo kiếm mang đi tặng sinh nhật người ta cũng là đồ ăn cắp. Hê hê, nhìn cái mặt của ngươi xem có đẹp không? lỗ Công tử kia nước mắt và máu mũi phun ra đầm đìa. Hắn bị hai cái đũa đâm thủng khoang mũi, thốn đến cực điểm, lăn lộn trên sàn nhà kêu khóc thảm thiết. thổiRút đao! ( rút kiếm! )

hướngLão đạo sĩ đáp: dẫnLý Cáp cũng nói: sáoLý Cáp đặt Nguyệt Nhi trên giường, đắp chăn lên, hôn lên trán nàng một cái rồi bước ra cửa. hướngHổ uy!!! trúcQuả nhiên là đánh nhau.


link:http://confideband.com/nxn/cf18957xxi0920.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com