xô sô miên băc hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xô sô miên băc hôm nay

xôChươngg 128: Huyết sắc phong bạo. (2) xôLý Cáp nghe thế con người co rút lại, quay lại hướng vừa lên tiếng, chỉ thấy một tên công tử ca khoảng hai mươi tuổi, tô son trát phấn, quay quanh là một đám hoàn khố đệ tử, nheo nheo đôi mắc nhìn Thiên Thiên với Diễm Nhi, nhẹ nhàng lay động chiếc quạt trong tay! xôPhía sau Phong Hỏa Tiêu Lan thấy vậy trợn mắt hốc mồm: xôLý Cáp liếc mắt nhìn nàng : "Thế nào? Không nghe chủ tử nói sao?" băcKhông cần! Việc này ta sẽ nói với phụ thân sau, ngươi trước tiên cứ phái ngươi đi làm đi.

băcXe ngựa chạy thẳng tới cửa thành phía bắc, Lý Cáp cũng chẳng buồn dừng lại ở đây dẫn mà Hương Hương cùng Tiêu Lan ngồi trên hoả kỳ lân rời Đông Hải. băcMạc Liên ánh mắt không hề úy kỵ nhìn hắn, chậm rãi nói: băcVì thế liền bố trí kế hoạch này, chuẩn bị thần thú pháp khí tinh hồn la bàn, chuẩn bị tiểu trận chờ Hương Hương bị thiên kiếp thần lôi đánh trúng thần hình câu diệt thì vận chuyển trận pháp, hấp thu pháp lực ba ngàn năm của nàng tan trong không khí . nay Tốt, lão phu chúc Nhị công tử lên đường may mắn. xôNhà hắn gia sản bạc vạn, lại có người thân hoạn quan trong triều, có ba nghìn môn khách, nếu không tạo phản thì còn gì?

miênLý Cáp vuốt mũi nói: hômA Mạc Hách Địch ở bên cạnh nghe được thì u mê, hắn nhìn về phía Mạc Liên, mơ hồ là minh bạch cái gì rồi, nhưng hiển nhiên là Lý Cáp tịnh không để ý đến hắn. miênLý Cáp trong lòng thầm nghĩ, quả nhiên không phải người thường, cứ thu làm tùy tùng cũng được! Khổ người như thế này, lúc đi trên đường, ‘đại phi’ đi phía trước mở đường, ba tên này đi sau lưng và hai bên trái phải, bốn mặt hộ vệ, thật khí thế, thật uy phong a!! xôThiên Thiên trịnh trọng gật đầu nói: nay Ông Viễn vỗ trán thở dài:


link:http://confideband.com/nxpa/cb18957xtw0956.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com