Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
tai san rong vang |VF181818.COM

tai san rong vang

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-21
ASIN:B09F6D1BQW

tai san rong vang

taiCuộc sống thế này có lẽ cũng không tồi… rongChủ nhân, vị U hậu kia rất đẹp phải không? taiCông Tôn Vô Viễn ngồi phía bên kia chỉ đành nở nụ cười méo xệch. Tên Nhị công tử xú danh vang xa kia lần này đến chỉ sợ là đã nhìn trúng muội muội, chắc chắn sẽ không dễ dàng buông tha. Tuy Công Tôn gia là một trong tứ đại thế gia trong võ lâm, gia tài bạc vạn, môn khách đông đúc nhưng không thể nào đem so với Lý gia được. Cũng đừng nói tới chuyện đường cùng đánh nhau, chính là đi tìm chết a! Theo như tính cách của muội muội thì làm sao mà nhìn vừa mắt cái tên hoàn khố này, chỉ mong lúc gặp mặt đừng có chọc cho hắn lên cơn tác quái… rong我欲乘风归去 sanLý Cáp nói:

vang Cái gì? Rời đi kinh thành? Đệ muốn đi đâu, quay về Giang Nam sao? sanNữ hài nhìn chằm chặp vào lão giả. vang Nghe thanh âm của Thiên Tú, Lý Cáp biết không có việc gì liền mỉm cười nói: sanBổn cung ở đây. Vũ Uy hầu, ngươi mang nhiều như vậy binh mã ngăn xe ngựa của bổn cung xe ngựa, là vì sao ? rongNgươi chính là đầu lĩnh ở đây.

rongCó tỷ tỷ ở đây mà cũng dám uy phong à! taiHà Liên Khanh không rõ là tư vị gì, má phấn hơi ửng hồng, nhưng hắn hỏi thì nàng chỉ có thể đáp: rongVan xin ngươi. Thần tiên ca ca. Ta cái gì cũng không muốn, ta chỉ muốn gặp mẫu thân. Ta rất nhớ người, ta rất nhớ người… taiDứt lời hắn liền hô to: vang Ngươi khi nào đánh vỡ cái ... Quy tắc của Thiên?


link:http://confideband.com/nym/ca18956csf2209.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com