xo so mien trung 30 ngay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xo so mien trung 30 ngay

mienNgưu Đại nghe Lý Cáp phân phó thì hứng khởi vô cùng, liếm môi nói: 30Chào cô nương, tại hạ là Lý Cáp, xin hỏi cô là…? mienHình thức thì miễn cưỡng đạt yêu cầu, nhưng được cái nét viết rất có lực, rất có khí phách. Làm thơ, có thể không được tinh tế cho lắm, nhưng phải có khí phách nam nhân mới được, còn về vụ phong lưu đa tình, ha hả, giống ta khi xưa. 30Lý Cáp cười nói: ngay Vương Mẫn nhướng mày, mắng:

trungLý Cáp sửng sốt: ngay Thành thật khai báo nhanh, bên ngoài đệ còn bao nhiêu duyên nợ? trungKhông ít, có hơn trăm vạn lượng. soĐừng! Đừng đụng vào ta! Đừng! xoLý Cáp nói với thủ vệ ngoài biệt viện:

mienLý Cáp hơi vuốt cằm, đợi hắn ngồi xuống mới nói: xoNàng đến nay còn nhớ, khi nói những lời này hắn ta còn chưa đến mười tuổi nhưng mà vẻ mặt vẫn tràn đầy tự tin và khí thế bá đạo. mienTiểu Vũ, sư phó đối với con vẫn không được tốt lắm. Cũng biết con kỳ thật cố gắng vì sợ hãi cho sư phó. Con là đồ đệ đầu tiên của ta, cũng là đệ tử cuối cùng. Quyển sách này ghi lại một ít phát hiện của ta về giải độc, cùng phương pháp trị liệu một ít bệnh hiểm nghèo. Thiên Sơn tuyết liên cùng những cách tinh luyện, đều được ghi ở trong này. Hiện tại, sư phó đều đem nó giao cho ngươi. Tin tưởng với sự thông minh và thiên phú của con nhất định đem nó phát dương quang đại. mienLý Cáp thấy vậy rất là đau lòng. Hắn vội vàng ôm lấy Hương Hương rồi đem ngón tay kia của nàng ngậm vào trong miệng. Đầu lưỡi Lý Cáp nhẹ nhàng liếm, lập tức miệng vết thương đã cầm máu rồi liền ngay lập tức. ngay Hà Liên Khanh lại gần, nhờ vào ánh trăng mà nàng có thể nhìn rõ tay Lý Cáp. Một hồi lâu sau nàng mới do dự nói:


link:http://confideband.com/nzgt/ce18957zvw2334.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://confideband.com